Các món nướng lẩu phổ biến hiện nay

Các món nướng lẩu phổ biến hiện nay

Nướng lẩu là một loại ẩm thực đang trở nên rất phổ biến trên khắp thế giới. Các món ăn này thường được chế biến trên bàn ăn và được thưởng thức trong không khí vui vẻ, thân mật. Dưới đây là một số loại món nướng lẩu phổ biến mà bạn có thể thưởng thức:

1. Lẩu Shabu Shabu Nhật Bản

Nướng lẩu shabu shabu Nhật Bản

Đây là một món ăn Nhật Bản phổ biến với các miếng thịt và rau củ được đặt trên bàn ăn. Người dùng sẽ tự nướng các miếng thịt trong nồi lẩu cùng với rau củ và nước lẩu. Menu nướng lẩu shabu shabu Nhật Bản thường gồm: thịt bò, rau củ, nhưng đặc trung nhất là nước lẩu với các gia vị mang đậm phong cách Nhật Bản.

2. Lẩu Hàn Quốc

Lẩu Hàn Quốc hay còn gọi là bulgogi hoặc galbi, là món ăn được làm từ thịt bò, thịt heo, thịt gà hoặc các loại hải sản. Các nguyên liệu được đặt trên bàn ăn và người dùng sẽ tự nướng chúng trên một tấm kính đặt trên bếp than hoặc bếp điện.

3. Lẩu Thái

Lẩu Thái thường được làm từ các loại hải sản như tôm, cá hoặc hàu. Người dùng sẽ tự nướng các loại hải sản trên bàn ăn và ăn kèm với các loại nước chấm Thái.

4. Lẩu Trung Quốc:

Lẩu Trung Quốc là một món ăn phổ biến được làm từ thịt bò, thịt heo, tôm và các loại rau củ. Người dùng sẽ tự nướng các nguyên liệu này trong nồi lẩu cùng với nước dùng và các gia vị.

5. Lẩu Mala:

Lẩu Mala là một loại lẩu Trung Quốc có vị cay và mùi thơm đặc trưng. Nước lẩu được làm từ các loại gia vị như hạt tiêu, bột ngọt, gừng, tỏi và lá hoa hồi. Người dùng sẽ tự nướng các nguyên liệu trong nồi lẩu này.

6. Lẩu nấm:

Lẩu nấm là một loại lẩu phổ biến ở Nhật Bản. Nó được làm từ các loại nấm như shiitake, enoki và maitake. Nước lẩu được làm từ nước dùng dashi và kelp. Người dùng sẽ tự nướng các loại nấm trong nồi lẩu cùng với các loại rau củ.

Để hiểu hơn về các món lẩu nướng quý khách hàng vui lòng liên hệ chuỗi nhà hàng nướng lẩu Guigui BBQ

  •  Địa chỉ:  Số 37 Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội (Xem trên Google Maps)
  •  Hotline:  
  •  Email hỗ trợ: 
  •  Website:  https://guigui.vn/